Trẻ em toàn thế giới - Tri thức bách khoa cho thiếu nhi

Sean Connoly Hoàng Minh Quân

Giá bìa: 35,000 VND
Giá bán: 35,000 VND Chi tiết phí vận chuyển
Tiết kiệm: 0 (0%)
Tạm thời hết hàng.

Giới thiệu nội dung

3 - 2010

Nếu nói đến thế giới thần tiên của tuổi thơ, hẳn các em nhỏ sẽ nghĩ ngay tới Disneyland, tới chuột Mickey, vịt Donald, Tom và Jerry… Chúng ta đã quen thuộc với những bộ phim hoạt hình Disney sống động. Nhưng Disney không chỉ có phim hoạt hình, họ còn có rất nhiều ấn phẩm hữu ích được trẻ em trên toàn thế giới vô cùng yêu thích.

Sau một thời gian dài thương lượng, những ấn phẩm của Disney đã được NXB Kim Đồng mua bản quyền và chuyển ngữ sang tiếng Việt, xuất bản tại Việt Nam.

Trong thời gian đầu năm 2010, NXB Kim Đồng gửi tới bạn đọc nhỏ tuổi bộ sách Tri thức bách khoa cho thiếu nhi của Disney. Chuột Mickey hay vịt Donald không chỉ đem lại cho các em những tràng cười nức nẻ, những giây phút vui nhộn mà còn đưa các bạn nhỏ khám phá thế giới kì diệu của tri thức. Tập sách bao quát những chủ đề cần thiết nhất với các em, từ lịch sử tới địa lý, từ trong lòng đất tới những dải thiên hà xa xôi, từ những phát minh vĩ đại đến thể dục thể thao, từ động vật dưới lòng biển sâu đến các phương tiện giao thông giúp chúng ta đi lại nhanh hơn, tiện lợi hơn.

Điểm đặc biệt của bộ sách này so với các bộ tri thức bách khoa là gì?

Trước hết, Disney đã rất biết cách tận dụng ưu thế của mình là những nhân vật hoạt hình được các em yêu mến để đưa kiến thức tới các em một cách thú vị và tự nhiên nhất. Việc học thật buồn tẻ, nhưng cùng với chuột Mickey và các bạn khám phá về thế giới kì diệu xung quanh em lại là một hành trình đầy hứng thú. Những hình biếm họa ngộ nghĩnh, hài hước về các nhân vật Disney không chỉ khiến em thấy hứng thú trong từng trang sách mà còn giúp các em ghi nhớ thông tin kĩ hơn.

Thứ hai, bộ sách được xây dựng đặc biệt dành cho trẻ em châu Á, với những chuyên gia tư vấn đảm bảo nội dung sách phù hợp với các em nhỏ châu Á. Các chuyên gia cũng sẽ đảm bảo kiến thức trong sách phù hợp với khả năng nhận thức của các em.

Thứ ba, cách thức sắp xếp kiến thức cực kì hợp lí, dễ nhớ và luôn hướng các em tới việc đọc thêm, tìm tòi thêm. Từng cuốn sách có chủ đề riêng biệt, nhưng cuối mỗi phần đều có khuyến khích các em đọc thêm ở những cuốn sách khác. Chẳng hạn khi học về những cảnh quan kì thú do thiên nhiên tạo ra, cuốn sách giới thiệu cho các em đọc thêm về sức mạnh đáng kinh ngạc của gió, băng, tuyết – những “nghệ sĩ” đã sáng tạo nên bao kì quan thiên nhiên.

Nội dung cuốn "Trẻ em toàn thế giới - Tri thức bách khoa cho thiếu nhi" bao gồm:

Cùng khám phá

Trẻ em toàn thế giới

Trung Quốc và các nước láng giềng

Nhật Bản

Cuộc sống thành thị

Đông Nam Á lục địa

Đông Nam Á hải đảo

Ấn Độ và các nước láng giềng

Trung và Tây Nam Á

Sống ở nông thôn

Liên Bang Nga

...

Mời bạn đón đọc.


Sách nên mua kèm với sách này

Trẻ em toàn thế giới - Tri thức bách khoa cho thiếu nhi
Giá bán tất cả: 35,000 VNĐ
Buy the selected items together

Chi tiết sách

  • Số trang: 58
  • Nhà xuất bản: Kim Đồng
  • Mã sách: 077215
  • Hình thức bìa: 2
  • Ngày xuất bản: 3 - 2010
  • Kích thước: 244
  • Trọng lượng: 290 gram (Phí vận chuyển)
  • Nhận xét: 3.8 out of 5 stars (101 customer reviews)
  • Số lần xem: 358

Xem trích đoạn