Nhà lãnh đạo 360 độ

John C. Maxwell Hà Phương, Đặng Oanh

Giá bìa: 89,000 VND
Giá bán: 89,000 VND Chi tiết phí vận chuyển
Tiết kiệm: 0 (0%)
Tạm thời hết hàng.

Giới thiệu nội dung

6 - 2008

John C. Maxwell là chuyên gia và bậc thầy nổi tiếng nhất về nghệ thuật lãnh đạo với trên 13 triệu bản sách bán ra trên khắp hành tinh, cũng như Philip Kotler là bậc thầy về marketing hay M. Porter về chiến lược kinh doanh. Các tác phẩm của ông được đánh giá rất cao.

Trong cuốn Nhà lãnh đạo 360 độ, John C.Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông dẫn dắt chúng ta đi từ những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

Đúng như nhan đề Nhà lãnh đạo 360 độ gợi ra, nhà lãnh đạo cấp trung nằm ở trung tâm khối cầu quan hệ xoay quanh là lãnh đạo cấp cao, lãnh đạo đồng cấp và cấp dưới. Ứng với mỗi một mặt phẳng quan hệ, nhà lãnh đạo cấp trung sẽ có những nguyên tắc đối nhân xử thế riêng mà chúng ta có thể tìm thấy trong Nhà lãnh đạo 360 độ

Có thể coi cuốn sách là một khoá học mà nhà tư vấn lãnh đạo nổi tiếng nhất nước Mỹ dành cho những người có khát vọng vươn lên vị trí lãnh đạo theo nghĩa toàn vẹn nhất của nghệ thuật này.

Mời bạn đón đọc

 


Sách nên mua kèm với sách này

Nhà lãnh đạo 360 độ + Lãnh đạo và tầm nhìn thế giới phẳng
Giá bán tất cả: 119,000 VNĐ
Buy the selected items together

Khách hàng mua cuốn sách trên cũng từng mua một trong những cuốn sách dưới đây

Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy
Để trở thành nhân viên bán hàng bậc thầy
Tác giả: Jaffrey J.Fox
Giá bán: 44,000 VNĐ
Những quy tắc để giàu có - Tái bản
Những quy tắc để giàu có - Tái bản
Tác giả: Richard Templar
Giá bán: 59,000 VNĐ
Phong cách bán hàng Zig Ziglar
Phong cách bán hàng Zig Ziglar
Tác giả: Zig Ziglar
Giá bán: 74,000 VNĐ
Xu thế không gì ngăn cản nổi
Xu thế không gì ngăn cản nổi
Tác giả: Trương Minh Chính
Giá bán: 69,000 VNĐ
Chiến lược đại dương xanh (Kèm CD) - Tái bản
Chiến lược đại dương xanh (Kèm CD) - Tái bản
Tác giả: W.Chan Kim
Giá bán: 99,000 VNĐ
Đô - la hay lá nho?
Đô - la hay lá nho?
Tác giả: Charles Wheelan
Giá bán: 79,000 VNĐ

Báo chí giới thiệu

6 - 2008

"Nhà lãnh đạo 360 độ"

Trở thành lãnh đạo là mơ ước của rất nhiều người, tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu đúng về vai trò lãnh đạo. Bạn có thể lãnh đạo và lãnh đạo tốt không, khi bạn không đứng đầu tổ chức hay khi bạn có một người lãnh đạo tồi? Đâu là vị trí tốt nhất để lãnh đạo?

Câu trả lời sẽ khiến bạn ngạc nhiên. Khả năng trở thành lãnh đạo nằm trong tầm tay bạn, và vị trí giữa trong sơ đồ tổ chức là vị trí tối ưu để thực hành, luyện tập và mở rộng tầm ảnh hưởng.

John C. Maxwell chứng minh rằng quyền lực trong hầu hết các tổ chức chủ yếu thuộc về các nhà lãnh đạo cấp trung, những người có một vị thế nhất định, nhưng hiếm khi ý thức được ảnh hưởng và quyền lực của mình. Ông dẫn dắt chúng ta đi từ những ngộ nhận và thách thức phải vượt qua để đến với các nguyên tắc cốt tử của thuật lãnh đạo.

Trong mỗi chúng ta, ai cũng có thể trở thành nhà lãnh đạo 360 độ miễn là có khả năng lãnh đạo ở mức trung bình trở lên và sẵn sàng cố gắng hết sức để làm được điều đó. Nhưng để làm được điều đó không phải là dễ dàng. Không phải ai cũng biết cách gây ảnh hưởng tới mọi người ở các vị trí khác nhau - cấp trên, đồng cấp và cấp dưới. Một số người lãnh đạo các thành viên trong nhóm rất giỏi, song lại thờ ơ với các lãnh đạo ở các phòng ban khác. Một số người xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với sếp, nhưng không có chút ảnh hưởng nào tới cấp dưới. Vài người có thể được lòng hầu hết mọi người, nhưng lại chẳng làm nên trò trống gì. Ngược lại, có những người làm việc rất năng suất song không thể hòa hợp với bất cứ ai.

Tác giả cuốn sách khẳng định rằng nếu muốn trở thành nhà lãnh đạo 360 độ, chúng ta phải trả một cái giá. Để giành vị trí lãnh đạo, chúng ta phải từ bỏ nhiều cơ hội. Chúng ta sẽ phải hy sinh một số mục tiêu cá nhân vì lợi ích của người khác. Chúng ta phải bước ra khỏi kén và làm những việc chưa từng làm trước đây. Chúng ta sẽ phải tiếp tục học hỏi và phát triển dù chúng ta không thích như vậy. Chúng ta sẽ phải đặt người khác lên trên bản thân không chỉ một lần. Và nếu khao khát trở thành nhà lãnh đạo giỏi, chúng ta sẽ phải làm tất cả những việc này mà không được kể công hay than thở.

(Theo VnExpress)

 

 


Chi tiết sách

  • Số trang: 432
  • Nhà xuất bản: Lao động Xã hội
  • Mã sách: 066409
  • Hình thức bìa: 2
  • Ngày xuất bản: 6 - 2008
  • Kích thước: 14
  • Trọng lượng: 500 gram (Phí vận chuyển)
  • Nhận xét: 3.8 out of 5 stars (101 customer reviews)
  • Số lần xem: 998

Xem trích đoạn