Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim - Hạnh phúc bên nhau

John Gray Nhiều dịch giả

Giá bìa: 52,000 VND
Giá bán: 52,000 VND Chi tiết phí vận chuyển
Tiết kiệm: 0 (0%)
Tạm thời hết hàng.

Giới thiệu nội dung

12 - 2008

Cuộc sống ngày càng hiện đại thì con người càng cố gắng vươn tới sự toàn vẹn và hoàn hảo. Đặc biêtj khi nền tảng kinh tế và nhiều chuẩn mực trong xã hội thay đổi, mối quan hệ giữa người với người cũng thay đổi theo, trong đó phải kể đến quan hệ hôn nhân – gia đình.

Người phụ nữ ngày nay không chỉ giới hạn trong vai trò làm vợ, làm mẹ, quanh quẩn với việc nội trợ, gia đình mà họ đã thực sự khẳng định được vị trí của mình trong xã hội. Nhiều người đã rất thành công trong các công việc kinh doanh cũng như các mối quan hệ xã hội. Và người đàn ông cũng thế.

Đàn ông sao Hoả, đàn bà sao Kim chỉ cho bạn rõ hơn nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời biết thêm nhiều kĩ năng mới để giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình.

Đàn ông sao Hoả, đàn bà sao Kim bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể rút ra từ cuộc sống thực tế với những hoàn cảnh sống cụ thể. Cuốn sách sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.

Mời bạn đón đọc.


Sách nên mua kèm với sách này

Đàn ông sao hỏa, đàn bà sao kim - Hạnh phúc bên nhau + 5 ngôn ngữ tình yêu - The five love languages
Giá bán tất cả: 100,000 VNĐ
Buy the selected items together

Khách hàng mua cuốn sách trên cũng từng mua một trong những cuốn sách dưới đây

Hai nửa tình yêu hẹn hò
Hai nửa tình yêu hẹn hò
Tác giả: Minh Tâm
Giá bán: 55,000 VNĐ
Người phụ nữ tinh quái
Người phụ nữ tinh quái
Tác giả: Cốc Vĩ Vĩ
Giá bán: 47,000 VNĐ
Thái độ sống tạo nên tất cả!
Thái độ sống tạo nên tất cả!
Tác giả: J P Vaswani
Giá bán: 28,000 VNĐ
Tại sao đàn ông thích tình dục và Phụ nữ cần tình yêu
Tại sao đàn ông thích tình dục và Phụ nữ cần tình yêu
Tác giả: Allan Barbara Pease
Giá bán: 140,000 VNĐ
Hãy để bé học cách tự lập
Hãy để bé học cách tự lập
Tác giả: Dương Minh Hào
Giá bán: 37,500 VNĐ
Đàn ông sao hỏa - Đàn bà sao kim
Đàn ông sao hỏa - Đàn bà sao kim
Tác giả: John Gray
Giá bán: 58,000 VNĐ
Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim trong hẹn hò
Đàn ông sao hỏa đàn bà sao kim trong hẹn hò
Tác giả: Tiấn Sĩ John Gray
Giá bán: 75,000 VNĐ
Khi Teen hẹn hò và kết bạn
Khi Teen hẹn hò và kết bạn
Tác giả: Alex J Packer
Giá bán: 32,000 VNĐ
Một cuộc hẹn hôn
Một cuộc hẹn hôn
Tác giả: Hoàng Anh Tú
Giá bán: 38,000 VNĐ
8 nguyên tắc hẹn hò con gái tôi
8 nguyên tắc hẹn hò con gái tôi
Tác giả: W Bruce Cameron
Giá bán: 73,000 VNĐ

Báo chí giới thiệu

12 - 2008

Đàn ông sao Hỏa, Đàn bà sao Kim - Hạnh phúc bên nhau  (01/08/2008 - 09:26 AM)

"Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Hạnh phúc bên nhau" bàn đến nhiều vấn đề mà trường lớp hay bố mẹ không thể dạy cho bạn trong tình yêu, đơn giản bởi đó là những điều chỉ có thể được rút ra từ cuộc sống thực tế với những hòan cảnh sống cụ thế.

Trong hôn nhân, phụ nữ không chỉ mong người bạn đời gánh vác được những trách nhiệm trong gia đình mà còn mong muốn người đó đáp ứng được nhu cầu tình cảm và tinh thần của mình. Tương tự, nam giới không chỉ cần một người phụ nữ làm tròn các chức phận quen thuộc mà quan trọng là người đó còn phải biết chăm sóc nhu cầu cảm xúc cho chồng theo đúng nghĩa tình yêu thật sự. Để có được hạnh phúc lâu bền, nhiều người phải hy sinh bản thân rất nhiều. Điều quan trọng là bạn phải biết cân bằng và nắm được những bí quyết để vừa có thể giữ  được một tình yêu lãng mạn, đam mê với người bạn đời, vừa có thể hòan thành tốt trách nhiệm của mình trong gia đình , cũng như trong công việc.

"Đàn ông Sao Hỏa, Đàn bà Sao Kim – Hạnh phúc bên nhau"  sẽ gợi mở cho bạn nhiều hướng đi mới, đem lại những thông tin cần thiết để bạn có thể tạo dựng, nuôi dưỡng tình yêu, sự cảm thông và chia sẻ với người bạn đời.

Cuốn sách gồm 10 chương với những nội dung khác nhau: Bí quyết giữ ấm ngọn lửa gia đình, Những hiểu biết tâm lý cần thiet về phụ nữ và nam giới, Sự khác biệt trong suy nghĩ, Cảm xúc của phụ nữ và nam giới … được cách trình bày mạch lạc, dễ hiểu. Với văn phong xúc tích cùng những câu chuyện thực tế sinh động về ứng xử cũng như những tình huống thường xảy ra giữa các cặp vợ chồng, cuốn sách mang đến những kinh nghiệm hữu ích cho cả người phụ nữ lẫn nam giới.

Bằng những trải nghiệm cuộc sống gia đình của chính bản thân và các kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn tâm lý, tác giả đã đúc kết những “phương châm” ứng xử giữa vợ chồng từng đem lại kết quả tốt đẹp cho hàng ngàn người. Qua cuốn sách, bạn sẽ thấy rõ hơn nguyên nhân dẫn đến xung đột trong hôn nhân, đồng thời biết thêm nhiều kỹ năng mới để giữ gìn và vun đắp hạnh phúc gia đình. Nếu bạn đang gặp phải những khúc mắc trong tình cảm với người bạn đời, đừng quá lo lắng, bởi đây là chuyện bình thường trong cuộc sống. Hãy dành thời gian tham khảo và tận dụng những nguyên tắc trong cuốn sách này, tin rằng chẳng bao lâu mối quan hệ của bạn sẽ có nhiều tín hiệu tươi sáng.

Sách dày 360 trang, được biên dịch từ cuốn "Men Are from Mars, Women Are from Venus: Together Forever" của John Gray.

Theo Sức trẻ Việt Nam.
 


Chi tiết sách

  • Số trang: 356
  • Nhà xuất bản: Tổng hợp TP.HCM
  • Mã sách: 032232
  • Hình thức bìa: 2
  • Ngày xuất bản: 12 - 2008
  • Kích thước: 27
  • Trọng lượng: 380 gram (Phí vận chuyển)
  • Nhận xét: 3.8 out of 5 stars (101 customer reviews)
  • Số lần xem: 1364

Xem trích đoạn