Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Thể lệ cuộc thi người đẹp qua ảnh dành cho nhân viên Nhà sách Trí Tuệ 2013

 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  2,352
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 31/21 bài viết

  Thể lệ cuộc thi người đẹp qua ảnh dành cho nhân viên Nhà sách Trí Tuệ 2013

  1. Đối tượng và điều kiện đăng ký:

  Các nữ nhân viên hiện đang làm việc tại tất cả các bộ phận của Công ty cổ phần sách và thiết bị Trí Tuệ. Bao gồm cả khối văn phòng và khối bán lẻ.
  Độ tuổi từ 18 tuổi đến 30 tuổi (tính theo ngày, tháng, năm sinh của giấy Chứng minh thư nhân dân hoặc Hộ chiếu đang còn thời hạn);
  Không có tiền án, tiền sự, không trong thời gian bị truy cứu trách nhiệm hình sự; Có tư cách đạo đức tốt; Có trình độ văn hóa tốt nghiệp phổ thông trung học trở lên; Chưa qua giải phẫu thẩm mỹ hoặc chuyển đổi giới tính; Cao từ 1m50 trở lên, ngoại hình cân đối;

  2. Yêu cầu về hình ảnh dự thi:

  Bộ ảnh gồm 02 bức ảnh chụp thí sinh (bắt buộc phải là ảnh gốc, không được chỉnh sửa) để Ban tổ chức lưu hồ sơ và không công bố gồm:
  01 ảnh bán thân, 01 ảnh toàn thân.
  Gồm các ảnh không giới hạn chủ đề, làm nổi bật được vẻ đẹp tự nhiên hoặc cá tính riêng biệt của bản thân. Ưu tiên các bộ ảnh có sự sáng tạo về ý tưởng nghệ thuật, thể hiện được các kỹ thuật nhiếp ảnh chuyên sâu.
  Bộ ảnh phải chụp trong khoảng thời gian 3 tháng gần nhất so với thời gian bắt đầu cuộc thi.
  Các ảnh dự thi phải chưa từng được sử dụng hoặc gửi tham dự trong bất kỳ cuộc thi nào (kể cả cuộc thi của NSTT năm 2012) và các thi sinh phải tự chịu trách nhiệm về bản quyền ảnh dự thi của mình trước BTC.

  3. Lưu ý:

  Nghiêm cấm chụp các ảnh khỏa thân, bán khỏa thân, ảnh có nội dung trái với thuần phong mỹ tục, không chụp ảnh gồm 2 người trở lên.
  Nếu là ảnh đăng ký trực tuyến gửi trên website của chương trình, kích thước tối thiểu của mỗi ảnh không nhỏ hơn 1600px x 1600px mỗi chiều (không dưới 1MB).
  Không được phép chỉnh sửa khuôn mặt, cơ thể hay lồng nghép.
  Không phân biệt ảnh chụp trong studio hay ngoài trời.

  Bắt đầu nhận ảnh dự thi từ ngày 15/11/2013. Hình ảnh có thể liên hệ để gửi về cho bạn Hằng - kỹ thuật viên của nhasachtritue.com.
  Địa chỉ email: tomchot@yahoo.com; CC: nguyenthuyhang@nhasachtritue.com

  Các thí sinh gửi bổ sung thêm thông tin về tên, tuổi, bộ phận làm việc để giúp BTC phân loại ảnh và đưa lên bình chọn cho dễ dàng.
  Hạn cuối cùng nhận ảnh là vào 12h00 ngày 5/12/2013. Sau thời gian này chúng tôi sẽ không nhận ảnh nữa.
  Kết thúc bình chọn vào 12h00 ngày 18/12/2013


  Kết quả: người dành chiến thắng là người có số lượt bình chọn Đẹp cao nhất so với các thí sinh khác. Trong trường hợp hai thí sinh đều có số lượt bình chọn Đẹp như nhau thì chúng tôi sẽ căn cứ vào phần: Bỏ qua không bình chọn để đưa ra kết quả cuối cùng.
  Các thí sinh có thể nhờ tới sự hỗ trợ của bạn bè và gia đình, người thân để có thể dành được số lượt bình chọn cao nhất. Mọi người phải đăng ký trở thành thành viên của diễn đàn nhasachtritue.com, thành viên phải có tối thiểu 5 bài viết ( comment ) mới có thể bình chọn được và mỗi thành viên chỉ được bình chọn 1 lần cho 1 người.
  Sửa lần cuối bởi bongcucnho; 25-11-13 lúc 09:04 AM. Lý do: thêm địa chỉ email
  Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2013
  Bài viết
  2,352
  Cảm ơn
  3
  Được cảm ơn 31/21 bài viết
  Chương trình đã chính thức bắt đầu. Hiện chúng tôi đã nhận được ảnh của một số bạn và bộ phận kỹ thuật đang làm ảnh để chuẩn bị đẩy lên cho việc bình chọn. Các bạn hãy gửi sớm để có số phiếu bình chọn thật cao.
  Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu.

Quyền viết bài

 • Bạn không thể đăng chủ đề mới
 • Bạn không thể gửi trả lời
 • Bạn không thể gửi đính kèm
 • Bạn không thể sửa bài
 •